皇冠开户(www.huangguan.us)是皇冠体育官方线上投注平台。皇冠开户官网开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠体育官网APP下载等业务。

首页社会正文

Telegram英文搜索机器人:Giải thưởng Lương Định Của: Hành trang cho sinh viên khởi nghiệp, làm giàu từ nông nghiệp

admin2022-11-054Sân Chơi Tài Xỉu

Telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram英文搜索机器人包括Telegram英文搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tọa đàm “Thanh niên nông thôn và khát vọng làm giàu”, ngày 3/11 tại Lâm Đồng. (Nguồn: Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Tham dự buổi Tọa đàm có Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương; đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng; các diễn diễn giả, chuyên gia cùng 32 gương mặt được nhận giải Lương Định Của năm 2022; 31 thí sinh vòng Chung kết dự án thanh niên khởi nghiệp và 200 sinh viên, cán bộ Đoàn các cấp.

Phát biểu khai mạc chương trình, Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương cho biết, thời gian qua Trung ương Đoàn đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch để hỗ trợ thanh niên, nhất là thanh niên nông thôn, trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội.

“Nhờ đó, ngày càng có nhiều mô hình xuất sắc của tuổi trẻ trong sản xuất, kinh doanh, phát triển ngành nghề, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới xuất hiện, được lan tỏa, nhân rộng”, anh Ngô Văn Cương nhấn mạnh.

Theo anh Ngô Văn Cương, các bạn trẻ được lắng nghe về hành trình khởi nghiệp, lập nghiệp, làm giàu từ nông nghiệp của các gương nhận giải thưởng Lương Định Của điển hình qua các thời kỳ. Đồng thời, lắng nghe diễn giả chia sẻ về những cách thức vượt qua khó khăn trong quá trình khởi nghiệp, làm giàu từ nông nghiệp. Từ đó, tạo hành trang cho các bạn sinh viên đang trong quá trình học tập tại trường và sau khi tốt nghiệp có thêm những kiến thức, kinh nghiệm cần có để khởi nghiệp.

Bà Venus Teoh, Phó Tổng giám đốc phụ trách Marketing của Sabeco bày tỏ niềm tự hào được tham dự Tọa đàm cùng với những gương mặt trẻ xuất sắc của Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp. Bà chia sẻ, trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Sabeco luôn hướng đến mục tiêu mang lại những điều tốt đẹp nhất cho Việt Nam, tạo ra những giá trị để đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, đặc biệt trong lĩnh vực vì cộng đồng.

"Đó cũng chính là lý do Sabeco ký kết một hợp tác chiến lược 3 năm với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, và cùng xây dựng một quan hệ hợp tác ba bên bền vững với các tổ chức chính quyền địa phương trên những lĩnh vực mà chúng tôi tin rằng có thể cùng nhau tạo ra những giá trị tôt nhắt và mang lại những tác động tích cực cho xã hội", bà Venus Teoh khẳng định.

Một điểm ấn tượng được bà Venus Teoh nhắc đến Tại tọa đàm chính là vai trò của doanh nghiệp trong việc hỗ trợ các sản phẩm nội địa, nhà sản xuất địa phương và các thương hiệu Việt. Sản phẩm Bia Saigon Coffee, một sản phẩm mới nhất của Sabeco vừa được đưa ra thị trường cũng được sử dụng hạt cafe nguyên chất từ Tây Nguyên. Bà hy vọng thời gian tới đây Bia Saigon có thể cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới với các nguyên hương liệu tự nhiên đặc trưng của địa phương.

“Một trong những câu hỏi đặt ra là doanh nghiệp sẽ làm gì để hỗ trợ các bạn trẻ, không chỉ thông qua huấn luyện mà còn thông qua những hành động thực tế.Tôi cũng muốn dành lời khuyên cho các bạn trẻ khởi nghiệp là hãy chủ động tìm kiếm và tiếp cận mọi nền tảng công nghệ và thương mại số khác nhau, bởi với xu hướng hiện tại thì đó là cách giúp chúng ta tiếp khách hàng nhanh chóng nhất", bà nói.

Tại Tọa đàm, rất nhiều gương mặt thanh niên nông thôn xuất sắc nhận giải thưởng Lương Định Của các năm đã cùng nhau chia sẻ về khát vọng làm giàu từ nông nghiệp, chỉ ra những thách thức, cơ hội cũng như kinh nghiệm làm giàu từ nông nghiệp, chuyển đổi số trong nông nghiệp và trao đổi về tiềm năng kinh tế nông nghiệp xanh.

Năm 2021, nhận giải thưởng trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tác động lớn đến nền kinh tế đã tạo động lực lớn để anh Lưu Lập Đức, giám đốc Công ty TNHH Agri Đức Tiến nắm bắt thêm nhiều cơ hội để phát triển thêm lĩnh vực nông nghiệp.

“Tôi mong muốn các bạn trẻ đã và sắp nhận giải thưởng Lương Định Của, sau khi nhận giải thưởng có thể nắm bắt cơ hội để phát triển hơn nữa, tạo động lực để cùng nhau tham gia mạng lưới của thanh niên nông thôn”, anh Đức chia sẻ.

Anh Phan Thanh Sang - Chủ tịch Hiệp hội hoa Lâm Đồng, một trong những gương mặt đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng nhận giải thưởng Lương Định Của 2009 cho biết, hành trình khởi nghiệp của anh Sang với hoa lan hồ điệp đã ghi dấu ấn mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp.

“Khi tôi khởi nghiệp luôn được tổ chức Đoàn, Hội đồng hành, trao nhiều giải thưởng động viên nhiều tinh thần để tôi tiếp tục phát triển. Tôi cũng là người thích hoạt động xã hội nên tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng”, anh Sang cho hay.

Hay câu chuyện của anh Đặng Dương Minh Hoàng, giám đốc HTX Dịch vụ nông nghiệp số Bình Phước, sau khi nhận giải thưởng Lương Định Của 2021 đã giúp anh “cất cánh” với rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

,

ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Trước bối cảnh tác động mạnh mẽ của CMCN 4.0, các chuyên gia tham dự Tọa đàm cũng gợi mởi thêm cho các bạn trẻ để nắm bắt cơ hội, ứng dụng chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Xuyến, Chủ tịch HĐQT Công ty CP STI, Cố vấn làng công nghệ Techfesh gửi thông điệp: “Công nghệ không phải là điều gì quá 'thần thánh'. Bản chất đó chính là công cụ, là phương tiện, đòn bẩy để hỗ trợ cho kinh doanh truyền thống. Vậy chúng ta chỉ cần nắm bắt được công nghệ hiện nay thế nào, công nghệ trong tương lai ra sao và chọn cái gì, áp dụng cái gì để áp dụng cho chính doanh nghiệp của mình”.

Khởi đầu từ năm 2006, hằng năm giải thưởng Lương Định Của đã tìm ra những gương mặt thanh niên nông thôn tiêu biểu làm kinh tế giỏi để trao giải thưởng. Trải qua 17 năm qua, đã có hơn 2.050 gương thanh niên nông thôn xuất sắc trên toàn quốc.

Năm nay, Ban tổ chức giải thưởng công bố ra mắt “Mạng lưới Lương Định Của toàn quốc”. Đây sẽ là mạng lưới đầu tiên tại Việt Nam kết nối tất cả các gương Lương Định Của đã từng đạt giải thưởng trong những năm vừa qua và những năm tiếp theo nhằm tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, lan tỏa và phát huy tinh thần khởi nghiệp của các đại biểu đã được tôn vinh.

Phân bón Cà Mau lần thứ 5 đạt giải thưởng 'Thương hiệu quốc gia Việt Nam'

Phục vụ nông nghiệp hiệu quả với chuỗi sản phẩm chất lượng cao ưu việt, nâng tầm thương mại Việt Nam trên đấu trường quốc ...

Doanh nghiệp đồng hành cùng thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp

Ngày 18/4, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã ...

Khuyến khích thanh niên khởi nghiệp sáng tạo, bứt phá từ đại dịch

TGVN. Với chủ đề "Thúc đẩy chuyển đổi số trong nông nghiệp và tận dụng thời cơ để bứt phá từ đại dịch", Hành trình ...

Hơn 500 đại biểu tham dự Hội nghị Thanh niên khởi nghiệp châu Á –Thái Bình Dương

Hàng trăm thanh niên, đối tác và quan chức chính phủ từ 20 quốc gia đã hội tụ tại Hội nghị Thanh niên khởi nghiệp ...

Kêu gọi thanh niên khởi nghiệp với các sản phẩm OCOP

Sáng 8/1, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia cùng Bí thư Thứ ...

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

最新评论

热门标签