皇冠开户(www.huangguan.us)是皇冠体育官方线上投注平台。皇冠开户官网开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠体育官网APP下载等业务。

首页社会正文

皇冠体育信用:Giả gái lừa gần 2 tỷ đồng qua mạng

admin2022-09-2012Nhóm Chơi Đánh bạc

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

Ngày 19/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Trung Úy, trú xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, từ năm 26 tuổi, Úy chuyển vào miền Nam sinh sống. Hai năm trở lại đây, trong những lần về quê chơi, Úy kết bạn với một người phụ nữ cùng xã Hưng Đạo. Trong quá trình nói chuyện, Úy khoe có vợ và ba người con nuôi làm công an, bộ đội và bác sĩ du học bên Nhật.

Biết người phụ nữ có con trai chưa vợ, đang xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Úy chủ động làm quen và kết bạn với anh này qua Facebook.

Giữa năm 2021, Úy nói có cháu gái tên Quỳnh Anh, đang là sinh viên năm cuối Đại học Y Hà Nội, có bố làm công an, mẹ nghỉ hưu, nhà nề nếp, có điều kiện, ngỏ ý muốn mai mối.

Nguyễn Trung Úy đã lừa đảo hai mẹ con ở Hải Dương gần 2 tỷ đồng. Ảnh: Công an cung cấp

Đối tượng sau đó lập tài khoản Facebook tên "Trương Thị Quỳnh Anh", giả làm cháu gái, chủ động nhắn tin cho mẹ con người phụ nữ trên. Thời gian sau đó cả hai đồng ý trở thành người yêu của nhau qua Facebook.

,

皇冠体育网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Để không bị phát hiện, Úy không gọi video, hạn chế tối đa cuộc nói chuyện qua video. Khi bắt buộc phải nghe máy, đối tượng bịt mũi, giả giọng nữ.

Khi tạo được lòng tin, Úy lấy lý do gặp khó khăn về kinh tế như thiếu tiền học phí, bị ốm, nằm viện, bị hỏng điện thoại, thi trượt môn phải chạy tiền... và đề nghị gia đình nhà "người yêu" giúp đỡ.

Úy còn lập thêm nhiều tài khoản mới trên mạng xã hội, đóng vai là bố đẻ và bạn thân của Quỳnh Anh để nhắn tin nói chuyện.

Từ tháng 11/2021 đến tháng 8/2022, hai mẹ con người phụ nữ chuyển tổng số tiền hơn 1,9 tỷ đồng đến các tài khoản do Úy cung cấp.

Hiện sự việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương điều tra.

Việt An

  • Nhà báo bị bắt quả tang nhận 200 triệu đồng
  • Lừa chạy dự án thủy lợi, chiếm đoạt 40.000 USD

最新评论