皇冠开户(www.huangguan.us)是皇冠体育官方线上投注平台。皇冠开户官网开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠体育官网APP下载等业务。

首页财经正文

皇冠体育信用(www.hg9988.vip):Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Woori Bank

admin2022-09-174tội có bạc online

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

Hợp tác mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng

Sau nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, hai đại diện top đầu ngành tài chính - chứng khoán và ngân hàng của Hàn Quốc là Mirae Asset và Woori Bank đều trở thành cái tên quen thuộc, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Ngày 16/9/2022, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam và Woori Bank Việt Nam đã ký MOU thỏa thuận hợp tác. Cụ thể, khách hàng của Woori Bank khi mở tài khoản tại Chứng khoán Mirae Asset sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt như: mức phí giao dịch cố định là 0,15% trên tất cả các kênh; lãi suất giao dịch ký quỹ chỉ 9,9% (áp dụng tối thiểu 3 tháng, lãi suất được linh hoạt điều chỉnh, có thể thấp hơn đối với những khách hàng thuộc nhóm khách VIP theo quy định của Chứng khoán Mirae Asset); hoàn 100% phí giao dịch, tối đa lên tới 1.000.000 đồng (từ ngày 04/07/2022 - 30/09/2022 cho khách hàng mới, lần đầu mở tài khoản tại Chứng khoán Mirae Asset. Chứng khoán Mirae Asset tự tin mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng của Woori Bank.

Lãnh đạo Mirae Asset (phải) và Woori Bank (trái) ký thoả thuận hợp tác.

Về phía khách hàng của Chứng khoán Mirae Asset khi mở tài khoản tại Ngân hàng Woori bằng Định danh trực tuyến (e-KYC) trên ứng dụng Woori WON Vietnam sẽ được tặng 50.000 đồng trực tiếp vào tài khoản mở mới, cũng như tặng thêm 30.000 đồng không giới hạn cho mỗi lượt giới thiệu bạn bè mở tài khoản thành công bằng e-KYC.

Tại sự kiện ký kết, ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc CTCK Mirae Asset (Việt Nam) chia sẻ: “Việc ký kết MOU lần này được xem như một mốc quan trọng, đánh dấu mối quan hệ hợp tác của hai bên được nâng lên tầm cao mới”.

Ngoài ra lãnh đạo hai bên cũng đánh giá cao những thành tựu mà Chứng khoán Mirae Asset và Woori Bank đã đạt được sau thời gian hoạt động tại Việt Nam.

,

Telegram中文群组索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组索引包括Telegram中文群组索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc CTCK Mirae Asset Việt Nam phát biểu tại buổi ký kết

Các sản phẩm và dịch vụ MAS hiện đang cung cấp ra thị trường bao gồm: Học viện đào tạo Chứng khoán MASter Academy, Mở tài khoản trực tuyến eKYC 100% với chữ ký số, không cần bổ sung hồ sơ giấy, Nạp - Chuyển tiền nhanh chóng qua tài khoản định danh, Công cụ giao dịch MAStrade mạnh mẽ, Ứng dụng My Asset tiện lợi, thân thiện với người dùng, các sản phẩm Margin đa dạng, ưu đãi lãi suất từ 0% với thời hạn T2 hoặc T5. 

Kể từ khi nhận giấy phép chính thức thành lập Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam vào tháng 01/2017, Ngân hàng đã có những bước tiến không ngừng. Tính đến tháng 10/2020, vốn điều lệ của ngân hàng đã lên đến 330 triệu USD từ con số 130 triệu USD năm 2017. Ngân hàng Woori Việt Nam dự kiến mở rộng đến 30 chi nhánh với 1.000 nhân viên vào năm 2025.

Định hướng phát triển đường dài tại Việt Nam

Trên tinh thần hợp tác cởi mở, cùng phát triển hai bên chia sẻ mong muốn hợp tác bền lâu và đánh giá sự kiện là dấu mốc quan trọng, nâng mối quan hệ hợp tác song phương lên tầm cao mới. Đại diện Chứng khoán Mirae Asset và Woori Bank cũng bày tỏ thiện chí hợp tác trong nhiều hoạt động trong tương lai, hướng đến mục tiêu góp phần xây dựng môi trường chứng khoán - tài chính hiện đại, phục vụ tốt nhất khách hàng Việt Nam.

CTCK Mirae Asset (Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Tài chính Mirae Asset Toàn cầu hiện đang có mặt tại 15 quốc gia và quản lý tổng tài sản trị giá hơn 600 tỷ USD. MAS cũng là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên có 100% vốn nước ngoài. Sau 15 năm hoạt động, MAS hiện đã nâng vốn Chủ sở hữu lên đến 8.957 tỷ đồng, với 10 chi nhánh được mở liên tục tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu.

Mirae Asset cũng là công ty tiên phong khi cho phép khách hàng khi mở tài khoản mới định danh điện tử bằng eKYC, thực hiện chữ ký số eSign và hợp đồng điện tử eContract. Với 100% các bước được thực hiện online chỉ trong vòng 2 phút, Khách hàng sẽ có thể giao dịch ngay sau khi mở tài khoản thành công.

Ngân hàng Woori Việt Nam là thành viên của mạng lưới Ngân hàng Woori thuộc Tập đoàn tài chính Woori có trụ sở chính tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Hiện nay, Ngân hàng Woori có mạng lưới hoạt động tại 24 quốc gia với 460 chi nhánh/ phòng giao dịch trên thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1997, ngân hàng Woori Việt Nam được chấp thuận nâng tổng số vốn điều lệ lên 7.700 tỷ đồng và trở thành Ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất trong hệ thống các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Tổng tài sản của Ngân hàng Woori Việt Nam tính đến hết năm 2021 là 56.276 tỷ đồng, tỉ lệ tăng trưởng doanh thu so với năm trước là 24%.

最新评论