皇冠开户(www.huangguan.us)是皇冠体育官方线上投注平台。皇冠开户官网开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠体育官网APP下载等业务。

首页游戏正文

在线博彩平台:Sims 4 sẽ được miễn phí trên tất cả các nền tảng bắt đầu từ tháng sau

admin2022-09-153chơi tài xỉu

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

The Sims 4 Hình ảnh: EA / Maxis

EA đã thông báo ngày hôm nay rằng bắt đầu từ tháng sau, trò chơi Sims 4 cơ bản trên tất cả các nền tảng sẽ được tải xuống và chơi miễn phí. Nó cũng đã công bố một buổi phát trực tiếp sắp tới, trong đó Maxis sẽ lên kế hoạch cho các bản cập nhật trong tương lai của trò chơi.

The Sims 4 là mục mới nhất trong loạt phim mô phỏng cuộc sống lâu đời và cực kỳ phổ biến. Giống như các trò chơi trước đây trong sê-ri, nó cho phép người chơi tạo ra các nhân vật và ngôi nhà của riêng họ, sau đó xem những người kỹ thuật số này sống cuộc sống đầy đủ và giúp họ có việc làm, tìm kiếm tình bạn, hoặc thậm chí bẫy tất cả họ vào bể để chết dần chết mòn. Công cụ thú vị. The Sims 4 có thể là trò chơi “mới nhất” trong series, nhưng nó không hề trẻ. Nó được phát hành lần đầu tiên cách đây 8 năm vào tháng 9 năm 2014. Kể từ đó, EA đã phát hành hơn 50 phần DLC trả phí cho trò chơi dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm các bản mở rộng lớn và những thứ nhỏ hơn như gói kit.

Chương trình mở rộng gần đây nhất, High School Years, ra mắt vào tháng Bảy năm nay. Nó đã được đón nhận khá tốt, một khi EA, uh… đã loại bỏ tất cả các lỗi gây ra mối quan hệ loạn luân. Nói rõ hơn: Không có DLC hoặc nội dung mở rộng nào đột nhiên được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người. Nhưng trò chơi Sims 4 gốc – được phát hành gần một thập kỷ trước – sẽ hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi bắt đầu từ ngày 18 tháng 10 năm 2022. Và đó không chỉ trên PC. EA đã thông báo Sims 4 sẽ miễn phí trên cửa hàng Origin của EA trên PC, Steam, PS4, PS5, Xbox Series X / S, Xbox One và Mac.

EA cho biết trong thông báo chính thức về tin tức “Cộng đồng của chúng tôi đã tiếp tục truyền cảm hứng cho chúng tôi với hàng tỷ Sim độc đáo mà họ đã tạo ra, vô số câu chuyện mà họ đã kể và những công trình đáng chú ý mà họ đã thiết kế. “Chúng tôi rất vui được tiếp tục chào đón nhiều người chơi hơn bao giờ hết để tạo ra những câu chuyện mới và khám phá không có ranh giới. The Sims luôn tôn vinh những cách chơi mới và cung cấp rất nhiều khả năng để khám phá ”.

,

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Đối với những người đã sở hữu The Sims 4, EA đã thông báo rằng chủ sở hữu hiện tại sẽ nhận được bộ Desert Luxe mới miễn phí nếu họ đăng nhập vào trò chơi trước ngày 17 tháng 10.

Về tương lai của The Sims 4, Maxis dường như có những kế hoạch lớn, nói rằng họ sẽ tiếp tục cập nhật trò chơi và thêm nội dung mới vào nó trong “tương lai gần”. Và chúng ta sẽ sớm tìm hiểu thêm về tương lai của The Sims 4, vì EA cũng đã thông báo hôm nay rằng nó sẽ phát sóng một buổi phát trực tiếp đặc biệt — Behind The Sims Summit — vào ngày 18 tháng 10.

最新评论