皇冠开户(www.huangguan.us)是皇冠体育官方线上投注平台。皇冠开户官网开放皇冠体育信用网和皇冠体育现金网代理申请、皇冠体育信用网和皇冠体育现金网会员注册、线上充值线上投注、线上提现、皇冠体育官网APP下载等业务。

首页八卦正文

皇冠体育网址:Á hậu Hong Kong Châu Mỹ Hân kết hôn

admin2023-03-168Nhóm Chơi Tài Xỉu

Ngày 16/3, HK01 đưa tin Châu Mỹ Hân, Á hậu Hong Kong 2007, thông báo kết hôn với bạn trai doanh nhân Carson Wong. Họ đã tổ chức lễ ăn hỏi, nhận sính lễ. Hôn lễ của Châu Mỹ Hân diễn ra vào tuần sau.

Theo HK01, Châu Mỹ Hân và Carson Wong hẹn hò gần 2 năm. Đầu năm 2020, cô nhận lời cầu hôn của doanh nhân. Người đẹp được bạn trai tặng nhẫn kim cương 2 carat. Ban đầu, họ định tổ chức hôn lễ vào mùa hè năm 2021. Tuy nhiên, vì vấn đề dịch bệnh và yếu tố chủ quan khác, họ buộc phải dời đám cưới đến năm 2023.

Châu Mỹ Hân và hôn phu Carson Wong. Ảnh: HK01.

Châu Mỹ Hân sinh năm 1988. Năm 2007, cô dự thi Hoa hậu Hong Kong, và giành ngôi á hậu 2. Sau đó, Châu Mỹ Hân được TVB ký hợp đồng quản lý, tham gia đóng phim như Độc tâm thần thám, Phi nữ chính truyện.

,

皇冠体育网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Vì danh tiếng không khởi sắc, người đẹp chuyển sang làm ca sĩ. Cô đến Trung Quốc Đại lục dự thi chương trình âm nhạc nhưng vẫn không thể đưa sự nghiệp nghệ thuật lên cao. Năm 2015, cô tham gia cuộc thi siêu mẫu.

Nhận thấy bản thân không có cơ hội phát triển trong showbiz, Châu Mỹ Hân chuyển sang Vancouver (Canada) sinh sống và kinh doanh nhiều năm qua.

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

最新评论

热门标签